+ Reply to Thread+ Post New Thread
Page 5 of 5 FirstFirst ... 3 4 5
Results 41 to 41 of 41

Thread: [19.06.2011] Đồng Dao

 1. #41
  Chỉ có thể là ... Tâm thôi! quyettam is on a distinguished road quyettam's Avatar
  Join Date
  Jun 2005
  Location
  Hồ Chí Minh City
  Posts
  258
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Default Ðề: [19.06.2011] Đồng Dao

  QuoteOriginally Posted by france_dance View Post
  nội dung đã bị xóa bởi Mod
  Bạn này có lẽ không hiểu gì về thẩm mỹ nên mới chê ác thế này. Bạn biết gì về khiếu thẩm mỹ của Hồ Ngọc Hà & Mỹ Tâm để bạn so sánh. Ở đây mình k0 có ý bênh vực 1 ai hết.
  Bạn nói Hồ Ngọc Hà đơn giản ư? Bạn lầm to rồi nhé, HNH khi xuất hiện trước công chúng luôn makeup rất kỹ lưỡng với rất nhiều phấn trên mặt, son môi màu ấn tượng, sáng, chân mày luôn được tỉa tót trau chuốt, còn khi chụp hình thì chỉnh sửa ảnh rất nhiều, màu da trên hình lúc nào cũng đẹp & sáng, một phần cô ấy đã là model chuyên nghiệp, như thế là đơn giản sao, mình gọi đó là 1 vẻ ngoài thiếu chân thực. Muốn nhìn thất rõ da mặt của HNH thì mời bạn tìm coi clip trai giải HTV Award, hôm đó Tâm hát Như em đợi anh, kiếm cảnh lúc trao giải Nữ ca sỹ đó, khúc camera zoom lại gần khuôn mặt HNH lúc cô ấy đang cười xượng khi nghe xướng tên Mỹ Tâm nhận giải đó ==> 1 miếng cơm cháy.
  Còn Mỹ Tâm, bạn nhìn đi, làn da tự nhiên vốn đã đẹp nhưng khi lên sân khấu thì Hồ Khanh lại dùng lớp phấn quá mỏng cho nên nhìn thì tự nhiên đấy, nhưng rõ là thua 1 khuôn mặt với lớp phấn tỉ mỉ kỹ lưỡng. Khi Tâm xuất hiện trước công chúng, không son môi ==> môi trầm, chỉ 1 đường kẻ chân mày nâu không mất sắc sảo, mình không chắc rằng có phấn trên mặt hay không nữa; chụp hình Studio thì chẳng chỉnh sửa ảnh gì mấy, cho nên da mặt thì chẳng đẹp như người ta rồi, lại còn để thấy lông tay & đường gân trên tay nữa chứ. Như thế thì ai tự nhiên, chân thật mà gần gũi ngay cả từ vẻ bề ngoài...........................?
  Nói đến khoản makeup cho Mỹ Tâm thì mình luôn hài lòng với Hồ Khanh từ trước cho tới giờ. Hồ Khanh muôn năm.
  Bạn nào cứ mong nhìn thấy mãi hình ảnh 1 Mỹ Tâm môi hồng son bóng dễ thuơng thì có nghĩa rằng bạn k0 hề muốn Tâm thay đổi, các bạn muốn Tâm dậm chân tại chỗ mãi sao ?
  Last edited by zhang_myta; Today at 12:48 PM.

+ Reply to Thread+ Post New Thread

Similar Threads

 1. Có ai đi Đồng Dao không?
  By mytime_mytam_lovely in forum FC Hồ Chí Minh
  Replies: 6
  Last Post: 19-06-2011, 06:04 PM

Bookmarks

Bookmarks
 • Digg
 • del.icio.us
 • StumbleUpon
 • Google

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts