+ Reply to Thread+ Post New Thread
Page 1 of 4 1 2 3 ... LastLast
Results 1 to 10 of 38

Thread: Đàm Vĩnh Hưng 9 năm ôm một giấc mộng tình

 1. #1
  Mãi yêu... Tâm lethao53181 is on a distinguished road lethao53181's Avatar
  Join Date
  Jun 2010
  Posts
  25
  Thanks
  0
  Thanked 60 Times in 5 Posts

  Default Đàm Vĩnh Hưng 9 năm ôm một giấc mộng tình

  Đàm Vĩnh Hưng 9 năm ôm một giấc mộng tình
  (Phunutoday) - Điều thật khó tin là quý ông nhạc Việt- Đàm Vĩnh Hưng- lại chia sẻ rất ngậm ngùi rằng anh giống như đang yêu đơn phương, đó là mối tình đã và đang làm anh nghĩ nhiều nhất, buồn nhất. Đã từng có nhiều người bạn nói anh… ngu khi cứ mãi ôm giấc mộng tình như thế, mãi lo lắng cho “người ta” đến như thế…

  *Vừa rồi trong chương trình “Sa mạc tình yêu” tại Nhà hát lớn, anh diễn chung với Mỹ Tâm và đã có những cử chỉ thân mật, âu yếm với cô ấy gây sốt trên báo chí. Điều này chắc chỉ là… diễn thôi đúng không?

  - Với Mỹ Tâm thì Hưng không bao giờ diễn, nhưng tình cảm nó không đi đến đâu nữa thì sự trân quý vẫn mãi dành cho Tâm như vậy, Hưng đã thích Tâm thì cái thích vẫn còn mãi như vậy, không thay đổi.

  *Album “Sa mạc tình yêu” mang một nỗi buồn mênh mang về tình yêu, không biết lần này Mr Đàm có mang nỗi buồn tình yêu của mình vào album như một vài lần trước?

  -Sở trường của Hưng là nhạc buồn, vì Hưng nghĩ nỗi buồn ở lại lâu hơn niềm vui, nhạc buồn dễ chạm vào tim người ta nhất nên Hưng chọn lựa. Tất nhiên, cũng có đôi chút tâm sự tình yêu của Hưng trong đó nhưng Hưng không đặt cả chuyện tình Đàm Vĩnh Hưng vào. Album sắp ra mắt của Hưng thì Hưng đặt toàn bộ chuyện tình của mình ở đó. Album có tựa đề “Anh còn nợ em” giống như lời thú nhận rằng Hưng còn nợ người ấy.

  *Có người từng nói là phát hiện thấy Mr Đàm xăm hình chữ H trên… môi!

  -Làm gì có, trời ơi, chỉ có chữ H ở trái tim đây thôi nè (Mr Đàm vui vẻ “mở” chữ H cùng nhiều họa tiết được xăm khá đẹp ngay chính vị trí trái tim của anh).

  *Anh xăm chữ H ở trái tim mình, thế có thể hiểu là anh chiếm giữ vị trí độc tôn nơi trái tim anh?

  -(cười) Uhm!

  *Vậy thì chỗ của “người ấy” nằm ở đâu trong trái tim anh?

  -Hiện tại thì Hưng không yêu ai hết, chỉ là những tình cảm lén lút trong tim mình thôi. Còn trong lòng Hưng luôn thương một người, nhưng người đó không chấp nhận mình. Có thể thấy thế này, Hưng là người mà trên vạn người, dưới một người, là người ra đường có vạn người chào đón, thèm muốn nhưng có người lại không… thèm mình.  *Rất khó tin là Mr Đàm lại phải chịu cảnh yêu đơn phương một ai đó?

  -Thật sự vậy, mình yêu mà người ta không yêu thì biết làm sao. Đây cũng là chuyện tình cảm chiếm nhiều suy nghĩ của Hưng nhất hàng ngày. Tất nhiên Hưng không thể nói tên được mà nói ra mọi người cũng chẳng biết đó là ai.

  *Trước mối tình làm anh suy nghĩ rất nhiều này thì anh có mối tình nào khác?

  - Người đó đó, vẫn chính là người đó!

  *Nghĩa là anh là người chung thủy?

  -Không, Hưng không chung thủy, Hưng yêu một người nhưng mà lại có thể… vui với người khác, nhưng trong lòng thì chỉ yêu người đó thôi. Hưng gặp người này, người kia, “vui” với với họ, nhưng trong đầu mình, trong lòng mình chỉ có duy nhất một người thôi, đó là mối tình lớn nhất. Năm nay là năm thứ 9 rồi, mới vùa kỷ niệm 9 năm xong, nhưng là kỷ niệm một mình mình, người đó cũng biết điều đó.

  *Lý do nào khiến người đó không chấp nhận anh- người mà hàng vạn người thèm muốn?

  -Người đó khó tính, không thích gian dối, không thích lén lút, mà Hưng thì đã trót phạm vào cái điều đó. Hưng đã cố gắng dẹp bỏ hết những chuyện như thế vì Hưng cũng hiểu là sau những cuộc vui thì đều chẳng đi đến đâu, đều không có tương lai, chỉ là vui thôi. Nhưng người đó lại không nghĩ như vậy, người đó cần sự rõ ràng, không chấp nhận thói lén lút kia. Mà Hưng thì như người đứng ở giữa cửa, nửa muốn vào nửa lại muốn ra, vào thì họ không chấp nhận rồi nên đành lại đi ra và lại lang thang tiếp.

  *Nếu như anh thực sự yêu thì anh đã tìm mọi cách để trở về với họ và cố gắng bước vào trong cánh cửa đó!

  -Hưng đã chờ đợi nhiều năm lắm rồi, chờ mỏi mòn nhưng không được, họ vẫn bị ám ảnh hoài ví như cái môi Hưng đã hôn người khác rồi thì họ không cho mình hôn nữa.

  *Anh thử đặt anh vào vị trí của họ, chắc hẳn nếu yêu thương, anh cũng sẽ khó tính như thế thôi…

  - Không, Hưng tha thứ, Hưng là người luôn cần cái hiện tại chứ không cần cái dĩ vãng. Hưng vốn là người giỏi chịu đựng, giỏi vô cùng ở cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Nhiều khi chính Hưng cũng ngạc nhiên tại sao họ đối với mình như vậy mà mình vẫn phải yêu quý, yêu thương, vẫn phải lo lắng cho người ta như vậy. Bạn bè đôi khi cũng chửi Hưng ngu là vì thế. Nhưng, Hưng đã làm cho sự chung thủy ở nhau không còn nữa, trong mắt họ mình lúc nào cũng như tội phạm vậy, lỡ vi phạm, sai lầm, có lỗi rồi thì đâu trách gì họ được.  *Lúc trước anh có nói, anh như người đứng giữa cánh cửa, nửa muốn vào mà nửa muốn ra, nghĩa là anh cũng không chiến thắng được sự đa tình của mình, nếu yêu người đó đến thế thì chắc anh phải nghĩ đến điểm dừng chứ?

  -Hưng cũng muốn làm lại mọi thứ, cũng chờ một bàn tay tha thứ, kéo mình ra khỏi vũng lầy đó, tha thứ để trở lại như xưa nhưng mà khó quá. Đối với người ấy, tha thứ dường như là điều gì rất khó khăn, thế là Hưng lại tiếp tục…

  *Nghĩa là anh lại nhúng sâu vào sai lầm?

  - Không sâu, nhúng… cạn chứ không sâu (cười)

  *Anh có thường gặp lại người đó?

  - Lâu lâu cũng gặp lại, vẫn giữ mối quan hệ tốt, không có hằn học nhau. Khi sống Hưng không làm gì để người ta chán nản, Hưng chỉ mang lại niềm vui cho người ta, điều đó sẽ làm người ta chỉ nhớ chứ không hận. Nên, khi chia tay thì cái đẹp bao giờ cũng ở lại nhiều hơn chứ không phải cái xấu xa. Trong cuộc sống của Hưng, Hưng luôn chú trọng đến điều làm cho người ta không thể quên được mình, Hưng nghĩ rằng khi mình trao cho người ta hoa hồng, thì người ta không thể đưa lại cho mình cái… búa.

  *Nhưng anh đang trao hoa hồng cho họ mà họ không nhận đó thôi!

  - Đó là do lỗi của Hưng.

  *Anh là người mà hàng vạn người thèm nghe anh hát, vậy hỏi thực, anh có bao giờ hát riêng cho người ấy nghe?

  -Hưng có một điều kỳ cục là không bao giờ hát qua điện thoại, ghét nhất là hát karaoke, hát thử chơi một câu cũng không làm, nhưng lên sân khấu hát 100 bài cũng được. Hưng không bao giờ hát cho người ấy, hát như thế mắc cười lắm, nhưng khi lên sân khấu Hưng lại có một “đường dây” bắt người đó ngồi ở dưới phải chú ý, “đường dây” ấy sẽ trung chuyển toàn bộ những tinh thần, tình cảm của Hưng dành cho người đó và họ sẽ hiểu.

  *Anh thừa nhận là ngoài những cuộc vui, ngoài tình yêu anh ôm ấp đã 9 năm nay, lúc này anh cô đơn, nhưng không ai tin rằng Đàm Vĩnh Hưng lại có thể cô đơn!

  -Có thể sai một chút và đúng một chút. Đúng là hằng đêm Hưng vẫn đứng trước khán giả của mình, đó là nơi mà Hưng có thể khống chế được sự cô đơn. Hàng ngày thì bạn bè xung quanh rất nhiều, đám đông rất nhiều, lúc nào cũng vui, nhưng khi đêm về sự cô đơn hiện rõ là một vòng tay ôm ngủ kế bên cũng không có. Nghĩ sâu xa hơn là sau này về già không có con có cái thì sao đây? Thực sự, rất cô đơn.

  *Nhưng, anh vẫn có ý định sinh con đấy thôi, anh vẫn tuyên bố chuyện mình sẽ có con vào thời gian gần đây!

  -Là Hưng sợ khi về già thôi!

  *Đàm Vĩnh Hưng đang sợ thời gian, sợ khi về già, vậy nhưng lúc này thấy anh chạy show nhiều quá, hát không ngưng nghỉ, có cảm giác anh hát như đang tàn phá bản thân mình vậy, anh có ý định dừng lại một chút, hát ít hơn một chút để giữ sức khỏe?

  -Có chứ, Hưng đang suy nghĩ đến điều đó. Thật sự thì nói nghiêm túc là cái nhu cầu hát của Hưng, nhu cầu cuộc sống và cả nhu cầu nghe của khán giả đang ở đỉnh điểm. Cái người làm nghề như Hưng được tổ nghiệp, được trời cho vị trí này, mình phũ phàng lại cái ơn của người trên, của khán giả thì không được.

  Hàng ngày mình mong muốn thấy khán giả và khán giả cũng muốn thấy mình, mình muốn hát để giới thiệu bài hát mới để khán giả thích mình hơn… Cứ liên tục nói là sẽ cố gắng giảm dần tần số nhưng chưa dừng lại được. Con người Hưng khi đã lên hát là không biết ngày mai ra sao luôn, kệ đi, cứ hát cho thật đã, lên đúng nốt cao nhất, sướng nhất, thoải mái nhất, được khán giả vỗ tay nhất là sướng đã.

  *Thấy anh uống thuốc liên tục để đảm bảo sức khỏe, anh cũng phải lo lắng về sức khỏe của mình về sau này chứ?

  -Thật sự người nhà cũng nói, người thân yêu cũng khuyên rất nhiều và Hưng cũng đang cố gắng rất nhiều. Có thể trong tháng 8 tới đây Hưng bắt đầu thực hiện, giảm bớt show lại, thay vì ngày nào cũng hát như bây giờ. Bây giờ Hưng đang dồn sức để chuẩn bị cho một liveshow “Bước chân nghìn trùng” lớn lắm, rồi ra mắt album “Anh còn nợ em”, một album với Mỹ Tâm nữa…

  *Nghe thế thì đủ biết rằng việc Đàm Vĩnh Hưng dừng lại, giảm doanh số lại là chuyện khó tin…

  -(cười lớn) Không, chắc chắn là sẽ giảm bớt!

  Nguon: http://phunutoday.vn/ngoisaogiaitri/...-tinh-2080609/
  Em mãi yêu Tâm, sẽ mãi yêu Tâm...!!!!

 2. The Following 13 Users Say Thank You to lethao53181 For This Useful Post:

  anhthupham (Yesterday), bOnny031 (Yesterday), cy_luvtam (Today), Hamster261 (Yesterday), lienvo (Yesterday), m.thu (Yesterday), moon89 (Yesterday), myta.haneul (Yesterday), mytalba (Yesterday), shinkun_90 (Yesterday), trammyta (Yesterday), Tweety2206 (Today), XiaoYing (Yesterday)

 3. #2
  Mãi yêu... Tâm chi_tam_oi is on a distinguished road
  Join Date
  Jan 2010
  Posts
  12
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default Ðề: Đàm Vĩnh Hưng 9 năm ôm một giấc mộng tình

  có album chung với chị tâm..chờ đợi quá....

 4. #3
  Như em đợi Tâm hoamiyeuquy is on a distinguished road hoamiyeuquy's Avatar
  Join Date
  Mar 2007
  Posts
  169
  Thanks
  10
  Thanked 22 Times in 1 Post

  Default Re: Đàm Vĩnh Hưng 9 năm ôm một giấc mộng tình

  k biết cái người ma anh ấy ôm ấp giấc mộng 9 năm là ai ta, có phải là ss của mình k ta
  Mãi mãi chỉ yêu một người là Tâm thôi

  http://me.zing.vn/hoamiyeuquy/profile

 5. #4
  Mãi yêu... Tâm thao174 is on a distinguished road
  Join Date
  Sep 2010
  Posts
  6
  Thanks
  2
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Default Ðề: Đàm Vĩnh Hưng 9 năm ôm một giấc mộng tình

  chac la Mr.Dam phai co len thoy! Khong bit chung nao chi Tam moi chap nhan nua!!!

 6. #5
  Và em có Tâm tamlu is on a distinguished road tamlu's Avatar
  Join Date
  Jul 2008
  Posts
  559
  Thanks
  270
  Thanked 4,294,967,290 Times in 4,294,967,295 Posts

  Default Ðề: Đàm Vĩnh Hưng 9 năm ôm một giấc mộng tình

  ui cha cha
  chắc là sis mình chứ ai
  haha
  ôi sao ta muốn điên lên điên lên vì Tâm thôi
  hihi.Yêu sis nhứt
  Love Tam forever

 7. #6
  Và em có Tâm nguyen van thao nguyen is on a distinguished road nguyen van thao nguyen's Avatar
  Join Date
  Aug 2007
  Location
  ĐÀ NẴNG thân yêu quê hương Tâm đó
  Posts
  1,684
  Thanks
  2
  Thanked 2 Times in 2 Posts

  Default Re: Đàm Vĩnh Hưng 9 năm ôm một giấc mộng tình

  Mr. Đàm nói khó hiểu quá, lúc thì giống sis Tâm thật, lúc lại không, chẳng biết đường nào mà lần nữa...
  Tôi buộc lòng tôi với mọi người. Để tình trang trải khắp muôn nơi. Để hồn tôi với bao hồn khổ. Gần với nhau thêm mạnh khối đời...

 8. #7
  Mãi yêu... Tâm lethao53181 is on a distinguished road lethao53181's Avatar
  Join Date
  Jun 2010
  Posts
  25
  Thanks
  0
  Thanked 60 Times in 5 Posts

  Default Ðề: Đàm Vĩnh Hưng 9 năm ôm một giấc mộng tình

  la ss ma, doc la biet dang noi den MT roi
  Em mãi yêu Tâm, sẽ mãi yêu Tâm...!!!!

 9. #8
  Nhớ Tâm thật nhiều meoxinh11 is on a distinguished road
  Join Date
  Oct 2010
  Posts
  66
  Thanks
  19
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default Ðề: Đàm Vĩnh Hưng 9 năm ôm một giấc mộng tình

  Đa tình làm sao bỏ được. Nếu có đc thì cũng chỉ ở 1 thời điểm . Dù không biết mối tình 9 năm có phải là ss nhà mình không ( nhưng mình nghĩ đúng đến 70%), thì cũng chúc mừng vì đã không bị khuất phục trước bác Đàm, hehe
  Sinh Viên Nghèo Vượt Khó

 10. #9
  Như em đợi Tâm anhthupham is on a distinguished road anhthupham's Avatar
  Join Date
  Apr 2011
  Posts
  141
  Thanks
  105
  Thanked 78 Times in 13 Posts

  Default Ðề: Đàm Vĩnh Hưng 9 năm ôm một giấc mộng tình

  bài này nên đưa vô fc của mr.dam thì đúng hơn,sao tui ghét ông nỳ quá..


  Mãi mãi yêu chị Tâm
  Tâm ko đẹp nhất. Tâm ko hát hay nhất. Nhưng yêu Tâm vì Tâm là Mỹ Tâm

 11. #10
  Nhớ Tâm thật nhiều ime_tuananh is on a distinguished road ime_tuananh's Avatar
  Join Date
  Jun 2009
  Posts
  55
  Thanks
  8
  Thanked 4,294,967,295 Times in 4,294,967,295 Posts

  Default Ðề: Đàm Vĩnh Hưng 9 năm ôm một giấc mộng tình

  cái ông Đàm mắc dịch........

+ Reply to Thread+ Post New Thread

Similar Threads

 1. 10 năm cho một tình yêu
  By meolinhdan in forum Cảm Nhận
  Replies: 16
  Last Post: 04-07-2011, 02:40 PM
 2. hình ảnh mỹ tâm gần 10 năm trứơc
  By thiensutinhyeu_ngh3 in forum Mỹ Tâm đời thường
  Replies: 6
  Last Post: 28-06-2011, 04:59 PM
 3. Giá của album kỷ niệm 10 năm
  By vuhanh1991 in forum Giải Đáp Thắc Mắc | Yêu cầu | Góp ý - Help Area
  Replies: 49
  Last Post: 21-06-2011, 10:12 AM
 4. Bài hát lùng 7 năm mà ko thấy
  By cho_mot_tinh_yeu in forum Giải Đáp Thắc Mắc | Yêu cầu | Góp ý - Help Area
  Replies: 9
  Last Post: 07-06-2011, 04:09 PM
 5. Thế Giới Gia Đình - Số 01 (05.01.2011)
  By bilovetam in forum Studio | Magazine Pictures
  Replies: 12
  Last Post: 16-01-2011, 04:24 PM

Bookmarks

Bookmarks
 • Digg
 • del.icio.us
 • StumbleUpon
 • Google

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts